ไอเดียแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ Cover

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ

แต่งบ้านสไตล์อังกฤษด้วยโทนธรรมชาติ

ไอเดียแต่งบ้าน สไตล์อังกฤษ

การเลือกใช้โทนสีธรรมชาติอ่อน ๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้บ้านของคุณนั้นดูเป็นสไตล์ยุโรปมากขึ้น โดยจะเน้นให้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เพราะเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของสไตล์บ้านแบบผู้ดีที่เรามักจะเห็นกันตามภาพยนตร์หรือร้านชาชื่อดังจากอังกฤษมักจะมีการตกแต่งด้วยเป็นโทนสีอ่อน ๆ เนื่องจากสีอ่อนมีจุดเด่นที่ให้ความ “เย็นตา” ตัวอย่างของสีโทนนี้ก็อย่างเช่น สีครีม สีชมพูของดอกกุหลาบ สีเขียวอ่อนของใบไม้ เป็นต้น หากชอบสีแดงเป็นพิเศษควรเลือกโทนสีแดงกลีบกุหลาบ (Rose Petal) เป็นต้น สำหรับการตกแต่งบ้านอาจจะไม่จำเป็นต้องมีลวดลายสีทองมาประดับประดา เหมือนกับร้านชากาแฟ เพื่อคุมโทนให้บ้านดูอบอุ่น สบายตาและผ่อนคลายยิ่งขึ้น ซึ่งบ้านกาญวริญทำสีโทนนี้ให้ โดยเฉพาะโครงการบ้านกาญวริญพร้อมอยู่ บิ๊กซี-ราชบุรี

แต่งบ้านสไตล์อังกฤษให้สวยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้า

ไอเดียแต่งบ้าน ใช้เฟอร์ไม้

เมื่อเราเลือกใช้เลือกใช้โทนสีบ้านที่มีความเป็นธรรมชาติแล้ว สิ่งต่อมาที่ควรจะทำเลยก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้และผ้า วิธีนี้จะช่วยให้บ้านของคุณนั้นได้กลิ่นอายของความเป็นยุโรปมากขึ้นไปอีก ซึ่งไม้ที่นิยมนำมาใช้กับการตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรปก็คือไม้โอ๊ค ไม้สน และไม้มะฮอกกานี เพราะไม้ทั้ง 3 แบบนี้จะให้ผิวสัมผัสที่ดี มีลวดลายและโทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งความมีระดับ เป็นความสวยงามโดยธรรมชาติที่ไม่จำเป็นต้องตกแต่งเพิ่ม อาทิ โต๊ะกลาง โต๊ะทำงาน โต๊ะกินข้าว แต่ต้องไม่ลืมตกแต่ง ห้องครัวในสไตล์ยุโรปประกอบกันไปด้วย เพื่อให้ทุกมุมของพื้นที่ในบ้านดูกลมกลืน ลงตัวไปในธีมเดียวกัน นอกจากนี้คุณต้องไม่ลืมให้ความสำคัญกับผ้าและสิ่งทอ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาบุผ้าฝ้าย ผ้าปูโต๊ะ ปลอกหมอน หรือผ้าม่านเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูนุ่มนวลอบอุ่นยิ่งขึ้น

ตกแต่งบ้านสไตล์อังกฤษด้วยของตกแต่งที่มีความสดใส

ไอเดียแต่งบ้าน เลือกใช้ของสดใส

สำหรับวิธีนี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ในการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ นั้นก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความน่ารัก สีสันสดใส เช่น การเลือกแจกัน ช้อน จานชามที่มีสีสันสดใสในการตกแต่งห้องครัว เลือกการเลือกโซฟาที่มีสีอ่อนในห้องนั่งเล่น เนื่องจากดีไซน์ที่เราได้รับจากสีอ่อนเหล่านี้จะช่วยแสดงถึงรสนิยมในการแต่งบ้านที่เน้นความสดใส รวมไปถึงสะท้อนความอบอุ่นภายในบ้านนั่นเอง แต่สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่อยากให้ห้องหรือบ้านของคุณหวานจนเลี่ยนเกินไป อาจแต่งผนังห้องหรือเฟอร์นิเจอร์เป็นสีเอิร์ธโทนเรียบ ๆ และเสริมด้วยของตกแต่งที่มีลายดอกแทนก็ได้เช่นกัน

เลือกไฟ Warm White สร้างบรรยากาศอบอุ่น

ไอเดียแต่งบ้าน จัดแสงไฟ

 

แต่งมุมจิบน้ำชาสร้างบรรยากาศ

วิธีแต่งบ้านสไตล์อังกฤษด้วยมุมจิบชา

เพราะการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษจะเน้นความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ หากต้องการให้สไตล์อังกฤษครบเครื่องขึ้นอีกนิด ขอแนะนำให้ทำมุมจิบชา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านสไตล์อังกฤษที่ต้องมีมุมสำหรับจิบชายามบ่ายพร้อมกับขนมทานเล่น พร้อมประดับตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้สีสันสวยงาม เพียงเท่านี้คุณก็ได้มุมจิบชาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์แบบอังกฤษโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงลอนดอนกันแล้ว

ข่าวสารอื่นๆ

3 ทริคขอสินเชื่อบ้าน Cover
การที่จะมีบ้านสักหลังนั้น ก็ต้องใช้เงินจำนวนเยอะมาก เยอะกว่าซื้อรถยนต์ 2-3 เท่าซะอีก ใครที่มีเงินเก็บเป็นเงินสดก็สามารถซื้อบ้านได้ทัน ใครที่ไม่มีเงินเก็บก็ต้องยื่นกู้บ้านกับธนาคาร
Pin Up Apostas Brasil ᐉ Web Site Oficial Da Pinup CassinoPin Upwards Bet 2024: Apostas, Sports, É Co…
“официального Сайт Казино МостбетМостбет Mostbet Com Обзор, отзывы, Бонусы И Зеркало СайтаCont…