5 วิธีแก้เคล็ดเลขที่บ้าน ง่ายๆ แบบไม่ต้องซื้อบ้านใหม่

เมื่อคำนวณมาแล้วว่าเลขทำนายจากเลขที่บ้านนั้นไม่เป็นมงคล การใช้แผ่นทองคำเปลวมาแปะบริเวณตัวเลขนั้นสามารถช่วยแก้เคล็ดเลขที่บ้านได้โดยให้นำแผ่นทองคำเปลวไปแปะบริเวณตัวเลขที่ไม่ต้องการเพียง 1 ตัวเท่านั้น

ซึ่งตามความเชื่อนั้นแผ่นทองคำเปลวจะทำให้ตัวเลขนั้นหายไป เช่น บ้านเลขที่ 29/267 ผลรวมเท่ากับ 8 แต่ถ้านำแผ่นทองคำเปลวไปปิดที่บริเวณเลข 2 ผลรวมจากการคำนวณจะเป็น 6 ซึ่งเป็นเลขที่ถูกโฉลกนั่นเอง ซึ่งการติดแผ่นทองคำเปลวนั้นใช้เพียง 1 แผ่น โดยแปะให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดโดยมียอดแหลมชี้ขึ้นด้านบน การแปะแผ่นทองคำเปลวให้ติดแน่นนั้นควรนำเทียนไขมาทาบริเวณที่ต้องการจะติดเสียก่อน และเมื่อติดสำเร็จแล้วผ่านเวลาไปพอประมาณ แผ่นทองคำเปลวจะลอกออกก็ไม่มีผลแต่อย่างใด

การปลูกต้นไม้มงคลต่างๆ ภายในบ้านนั้นจัดว่าเป็นการหนุนดวงชะตา เสริมโชคลาภ ให้แก่เจ้าของ และผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน ซึ่งต้นไม้มงคลเหล่านั้นจะช่วยสร้างสมดุล และไม่ทำให้ความไม่เป็นมงคลจากเลขที่บ้านส่งผลต่อคนภายในบ้านนั่นเอง ซึ่งต้นไม้มงคลที่จะนำมาปลูกนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อเรื่องไม้มงคลของผู้อยู่อาศัยที่จะต้องการปลูกไม้มงคลชนิดไหนนั่นเอง โดยการปลูกไม้มงคลนั้นสามารถปลูกได้ทุกประเภทตามความเหมาะสม และความเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นไม้ประดับ ไม้ยืนต้น หรือว่านมงคล ล้วนแต่ช่วยหนุนดวงสร้างสมดุลได้ทั้งนั้น

การนำเหรียญบาทมาติดบริเวณป้ายเลขที่บ้านนั้นถือว่าเป็นการเพิ่มจำนวนตัวเลขให้กับเลขที่บ้านนั่นเอง โดยการทำเหรียญบาทมาติดจะเท่ากับดาว 1 ดวง มีค่าเท่ากับ 1 ดังนั้นมาติดเหรียญบาทไว้บริเวณด้านหน้า หรือด้านหลังป้ายเลขที่บ้านก็จะทำให้เหมือนมีการบวกตัวเลขเพิ่มเข้าไปอีก 1 นั่นเอง จากที่แต่เดิมบวกได้ 5 เพิ่มเหรียญบาทไป 1เหรียญก็จะกลายเป็นบวกได้ 6

การแก้เคล็ดด้วยวิธีการนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำได้ง่าย เนื่องจากตามความเชื่อนั้นเชื่อว่าแสงสว่างที่เพิ่มเติมเข้ามาบริเวณป้ายบ้านเลขที่นั้นจะช่วยให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายออกไป เป็นแสงสว่างให้ก้าวพ้นอุปสรรค โดยการแก้เคล็ดวิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ทำธุรกิจแล้วเกิดปัญหาที่แก้ได้ยาก หาทางออกไม่เจอ แต่คนทั่วไปที่เจอกับปัญหายากๆ ก็สามารถลองใช้วิธีนี้ได้เช่นกัน

การเลี้ยงปลาบางประเภท ที่เป็นปลามงคลบริเวณหน้าบ้านนั้นเชื่อว่าจะช่วยหนุนดวง เสริมบารมี รวมไปถึงแก้ไขสิ่งที่ไม่ดีไม่ให้เข้ามาภายในบ้านได้อีกด้วย ซึ่งปลามงคลเหล่านั้นได้แก่ ปลาคาร์ฟ ปลาหมอสี ปลามังกร ปลาเงินปลาทอง โดยให้ทำบ่อเลี้ยงไว้บริเวณหน้าบ้าน โดยตัวบ่อควรเป็นบ่อที่จัดวางได้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยด้วยเมื่อนำปลามงคลเหล่านี้มาเลี้ยงเพื่อช่วยหนุนดวงชะตา และเป็นการแก้เคล็ดเลขที่บ้านแล้วนั้น เชื่อว่าผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะต้องพบเจอแต่เรื่องดีขึ้น ไม่ต้องมากังวลกับเรื่องของเลขที่บ้านอีกต่อไป

ข่าวสารอื่นๆ

โปร! หวานใจ ให้บ้าน มอบความรัก ทาวน์โฮม ฟีลเมืองนอก สไตล์อังกฤษ พาคนรัก มาซื้อบ้าน ได้ส่วนลดสูงสุด 5…
ฮวงจุ้ยบ้าน Cover
หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่เราจะใช้พิจารณาในการซื้อบ้านก็คือ ฮวงจุ้ยบ้าน เลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่
Refinance บ้าน หรือ Retention บ้าน วิธีไหนเหมาะกับใคร? กาญวริญมาไขข้อสงสัยให้แล้วที่นี่