วิธีกู้ซื้อบ้านหลังแรก สำหรับฟรีแลนซ์และแม่ค้าออนไลน์

วิธีกู้ซื้อบ้านหลังแรก สำหรับฟรีแลนซ์และแม่ค้าออนไลน์

อาชีพอิสระอย่างฟรีแลนซ์และแม่ค้าออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่นิยมในปัจจุบัน เหตุผลนั่นก็เพราะว่าการได้เป็นนายตัวเอง บริหารเวลาของตัวเองได้ และที่สำคัญมีรายได้อย่างไม่มีเพดานจำกัด ฟังแบบนี้แล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงผันตัวมาทำอาชีพนี้กันอย่างมากมาย แต่ด้วยความที่งานของอาชีพนี้ค่อนข้างอิสระ รายได้ผันผวนในแต่ละเดือน ที่สำคัญไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นหลักฐาน ทำให้อาจมีข้อจำกัดบางอย่างเกี่ยวกับการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือหรือต้องใช้เอกสารรับรอง การติดต่อหน่วยราชการหรือธนาคาร อย่างเช่น การกู้ซื้อบ้านหลังแรก อาจจะต้องเตรียมตัวมากกว่าอาชีพประจำ / พนักงานบริษัท สักเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาส วันนี้กาญวริญขอมาบอกวิธีกู้ซื้อบ้าน ฉบับฟรีแลนซ์และแม่ค้าออนไลน์ที่หลายคนใช้ยื่นกู้ผ่านฉลุย มีบ้านในฝันไว้ครอบครองได้สำเร็จ

4 เคล็ดลับสำหรับฟรีแลนซ์และแม่ค้าออนไลน์ กู้ซื้อบ้านหลังแรกได้ผ่านฉลุย

โดยทั่วไปธนาคารอาจจะมองว่าอาชีพฟรีแลนซ์และค้าขายออนไลน์นั้นไม่มั่นคง ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงอาจจะมีเงินในบัญชีหมุนเวียนมากกว่าพนักงานประจำหรือแม้แต่อาชีพข้าราชการเสียอีก แต่เพราะเรื่องของความไม่แน่นอนและขาดหลักฐานเงินเดือนที่ได้รับการยอมรับมากกว่า ทำให้การกู้เพื่อซื้อบ้านหลังแรก โดยที่มีระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 30 ปี ธนาคารอาจจะต้องพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นผู้กู้ที่มีอาชีพฟรีแลนซ์และพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ ต้องเตรียมตัวและเตรียมเอกสารเป็นอย่างดี ซึ่งมีวิธีไหนบ้าง มาลองดูกัน

  1. เคลียร์เครดิตการเงินให้ดี ปลอดหนี้ยิ่งผ่านง่าย – อย่างที่กล่าวไปว่าอาชีพอิสระนั้นทางธนาคารอาจมองว่าไม่มั่นคง แม้ว่ารายได้บางเดือนจะสูงมาก แต่บางเดือนก็อาจจะพลิกกลับมาเป็นแทบไม่มีรายได้เลยก็เป็นไปได้ ดังนั้นหากเรามีหนี้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนรถ ผ่อนบัตรเครดิตอยู่มาก ธนาคารก็จะอนุมัติวงเงินยากตามไปด้วย โอกาสที่จะมีบ้านหลังแรกอย่างที่ฝันก็จะน้อยลง ดังนั้น หากเราเคลียร์หนี้สินและสร้างเครดิตให้สวย ๆ โอกาสที่จะกู้ผ่านก็จะมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  2. เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ชัดเจน – ก่อนจะทำการกู้เงินซื้อบ้านหลังแรก เราต้องเตรียมเอกสารแสดงความมั่นคงของรายได้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนการค้า ทะเบียนพาณิชย์ หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย หลักฐานการเสียภาษี Statement การเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน เป็นต้น เอกสารเหล่านี้จะช่วยแสดงให้เห็นว่าเรามีรายได้มั่นคง ถึงแม้ว่าเราจะมีอาชีพอิสระ ช่วยเพิ่มโอกาสให้เรากู้ผ่านได้
  3. รวบรวมสินทรัพย์มาประกอบการยื่นกู้ – หากเราเป็นเจ้าของสินทรัพย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้าน หุ้น พันธบัตร และอื่น ๆ เราสามารถนำเอกสารที่แสดงถึงความเป็นเจ้าของสินทรัพย์มาใช้เพื่อประกอบการกู้เพื่อซื้อบ้านได้ ถึงแม้ว่าทางธนาคารจะมองว่ารายได้เราอาจจะไม่มั่นคง แต่เราก็มีสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ที่สามารถนำมาชำระหนี้ได้เมื่อจำเป็น
  4. กู้ร่วมเพิ่มโอกาสกู้ผ่าน – การกู้ร่วมก็เหมือนเป็นการเพิ่มโอกาสในการอนุมัติคำขอกู้ นั่นก็เพราะว่าการกู้ร่วมเป็นการรวมสถานะทางการเงินของคนมากกว่า 1 คน แสดงถึงความสามารถการผ่อนชำระหนี้ที่มากขึ้น รวมถึงธนาคารอาจจะพิจารณาเพิ่มวงเงินกู้ได้มากกว่าการขอกู้เพียงคนเดียว โดยพิจารณาจากหลักฐานรายได้ ซึ่งผู้ที่จะมากู้ร่วมกับเรานั้น ควรเป็นญาติ พี่น้อง คนในครอบครัว สามี ภรรยา เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อถือให้กับทางธนาคาร ถ้าคนที่มากู้ร่วมกับเรา ทำงานบริษัท มีสลิปเงินเดือนก็ยิ่งดี แต่ถ้ามีอาชีพเดียวกันกับเราก็ไม่ใช่ปัญหา เพียงแค่เตรียมตัวตามวิธีด้านบนเช่นเดียวกับเรานั่นเอง

ซื้อบ้านหลังแรกกับกาญวริญ พร้อมอยู่ ดูแลตั้งแต่ยื่นกู้จนได้อยู่จริง

กาญวริญ พร้อมอยู่ บิ๊กซี-ราชบุรี พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ยื่นกู้ซื้อบ้านจนได้อยู่จริง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เงินเดือนเริ่มต้นเพียง 12,000 บาท หรือประกอบอาชีพฟรีแลนซ์หรือค้าขายออนไลน์ ก็สามารถยื่นกู้ได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสุดคุ้มที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ฟรีค่าจอง ฟรีดอกเบี้ยปีแรก ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง และยังฟรีแอร์ 2 ตัวอีกด้วย บอกเลยว่าพร้อมอยู่สมชื่อ
รีบจองวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที คลิ๊กเลย : https://bit.ly/Kanwarinpromu
หรือ ใครอยากได้บ้านสไตล์ยุโรป อารมณ์บ้านพักตากอากาศ 3 ห้องนอน ลงทะเบียนรับส่วนลด สิทธิพิเศษโครงการใหม่ กาญวริญ ไพร์ม เจดีย์หัก – เขางู

ข่าวสารอื่นๆ

1xbet ᐉ Ставки На Спорт Онлайн ᐉ Букмекерская Контора 1хбет Молдова ᐉ Md 1xbet Com“1xbet ᐉ Ста…
เดือนธันวาคม นอกจากจะเป็นเดือนสุดท้ายของปี ก็ยังเป็นเดือนที่มีวันหยุดเยอะมากที่สุดเดือนหนึ่งด้วย
Melhores Cassinos Online No País Brasileiro 2024 Confiáveis SítiosOs 10 Melhores Cassinos Online Do …