ร้านอาหารดนตรีสด ราชบุรี

เพื่อนบ้าน กาญวริญ เมืองราช คาเฟ่

หากพูดถึงราชบุรีแล้ว สิ่งที่หลายคนนึกถึงคงจะเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ฟาร์มแกะ ตลาดน้ำ และคาเฟ่สวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินมากมาย แต่วันนี้ กาญวริญ จะพาไปเที่ยวยามค่ำคืนในราชบุรี กับร้านอาหารแฮงค์เอ้าท์นั่งชิลล์ เมืองราช คาเฟ่ ที่บรรยากาศโดน ๆ ดนตรีสดเพราะ ๆ พร้อมกับดีเจ สายตี้ต้องไม่พลาด ไปดูกันเลย

บรรยากาศดนตรีสด

เมืองราช คาเฟ่ ร้านอาหารแฮงค์เอาท์นั่งชิลล์ ที่การตกแต่งร้านเหมือนคาเฟ่สมัยก่อน บรรยากาศร้านสบายๆ สนุกสนาน สายนั่งชิลล์หรือปาร์ตี้ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้อิ่มท้องกันด้วย ไหนจะมีดนตรีสดเพราะๆ ดีเจทุกค่ำคืน บอกเลยว่ายิ่งดึกยิ่งมันส์ แถมยังมีโปรดีๆ คุ้มๆ อยู่เสมอ ราคาก็เป็นกันเองสบายกระเป๋า และศิลปินดังๆ ก็มาเยือนมากมาย จะไปนั่งชิลล์ๆ เม้าท์มอยกับเพื่อนอัพเดทเรื่องราวชีวิต จะสายตี้หรือสายชิลล์ก็เอาอยู่

 

อาหารถูกใจสายแซ่บ

นอกจากจะบรรยากาศดนตรีสด ที่เลือกได้ไม่ว่าจะภายนอกหรือภายในร้านอาหารขึ้นชื่อของร้านมีมากมาย แต่ที่ลูกค้าถูกใจและขึ้นป้าย Recommend ได้แก่ กุ้งแช่น้ำปลา, วาซ๊าบ 2 สหาย, ยำทะเล, 3ชั้น ทอดน้ำปลา, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, และลาบป๊อกกี้

 

สิทธิลูกบ้านกาญวริญ 

และแน่นอนที่สุดลูกบ้านกาญวริญรับได้เลย ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 5% !!

ข่าวสารอื่นๆ

กาญวริญ X ม.รังสิต การจัดประกวดออกแบบร่างสถาปัตยกรรมในระดับอุดมศึกษา เพื่อออกแบบอาคารที่พักอาศัยที่ตอบสนองกับการ ใช้ชีวิตที่เหมาะสมในปัจจุบันและอนาคต
รถและบ้าน เป็นอีกความฝันของใครหลายๆ คน เพราะเมื่อเราเริ่มมีรายได้แล้ว ก็ย่อมอยากนำไปใช้จ่ายและสร้างไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง
ใครที่กำลังผ่อนบ้านหรือคอนโดอยู่แต่มีเหตุต้องกู้เงินซื้อบ้านหลังที่สอง ก็คงจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า ถ้ายังผ่อนบ้านหลังแรกไม่หมดจะกู้เงินซื้อบ้านหลังที่สองให้ผ่านต้องทำอย่างไร วันนี้กาญวริญหาข้อมูลมาให้ที่นี่แล้วค่ะ