เจาะลึกเหตุผล ทำไมบ้านชานเมืองราชบุรีถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าลงทุน

เจาะลึกเหตุผล ทำไมบ้านชานเมืองราชบุรีถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าลงทุน

หากเราจะซื้อบ้านสักหลัง เชื่อว่าปัจจัยหลักที่เราต้องคำนึงเป็นอันดับแรก ๆ คงหนีไม่พ้นทำเลที่ตั้ง ความสะดวกในการเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้สถานที่ทำงานก็ดี หรือสถานที่สำคัญอื่น ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ต้องอยู่ในรัศมีที่ไม่ไกลเกินไปและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราและครอบครัว ซึ่งทำเลที่ดีแบบนี้ถือได้ว่าเป็น ‘ทำเลทอง’ ที่เหมาะสำหรับซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนปล่อยเช่าและเก็งกำไรขายต่อ ซึ่งหลาย ๆ คนส่วนมากพอนึกถึงบ้านทำเลทอง คงหนีไม่พ้นภาพบ้านที่อยู่ในตัวเมือง ราคาสูงลิ่วจนหลายคนต้องถอดใจ วันนี้กาญวริญจึงอยากขอมาแนะนำ ‘บ้านชานเมืองราชบุรี’ ในอีกหนึ่งทำเลทอง ‘เขางู’ ขับรถเพียง 5 นาทีจากตัวเมือง ที่ได้ฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยครบไม่น้อยหน้าบ้านเดี่ยวในตัวเมือง โครงการใหม่น่าจับตามอง ที่ไม่ว่าใครจะลงทุนก็คุ้มค่า

บ้านชานเมือง ราชบุรี 1

ซื้อบ้านชานเมืองราชบุรี คุ้มค่าน่าลงทุนอย่างไร?

ในปัจจุบันความเจริญจากตัวเมืองราชบุรีค่อย ๆ แผ่ขยายไปยังแถบชานเมืองมากยิ่งขึ้น ถนนหนทางเส้นใหม่เชื่อมการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ จนบางคนแทบไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าขณะนี้ได้เดินทางข้ามเขตมานอกชานเมืองราชบุรีเรียบร้อยแล้ว สังคมคนยุคใหม่ก็เริ่มมีความสนใจบ้านชานเมืองมากขึ้น อาจเป็นเพราะอยากหลีกหนีจากความวุ่นวายในตัวเมือง แต่ทั้งนี้ในเรื่องของความสะดวกสบายก็ยังต้องคงไว้เป็นเงื่อนไขสำคัญ และแน่นอนเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ไม่อาจมองข้าม
เมื่อบ้านแถบชานเมืองได้รับความนิยมมากขึ้น จำนวนผู้อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ทำให้เกิดการยกระดับของเศรษฐกิจในแถบนั้น การลงทุนในบ้านชานเมืองจึงมีความคุ้มค่ายิ่งกว่าเมื่อมองในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดราชบุรีซึ่งเป็นจังหวัดที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันตก

เหตุผลที่ทำให้บ้านชานเมืองราชบุรีน่าลงทุน

เดินทางสะดวก – ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าชานเมือง แต่ระยะทางไม่ไกลอย่างที่คิด ด้วยการวางเส้นทางถนนไว้อย่างดี ทุกการเดินทางเชื่อมถึงกันอย่างรวดเร็วจากตัวเมือง
ราคาจับต้องได้ – เมื่อเทียบกับบ้านในเมือง บ้านชานเมืองจะมีราคาที่ถูกกว่า นั่นก็เพราะมูลค่าของที่ดินเมื่อเทียบต่อตารางเมตรในเมืองจะมีราคาสูงกว่ามาก ๆ
พื้นที่บ้านมากกว่า – นอกจากได้เปรียบในเรื่องของราคาแล้ว คุณสามารถครอบครองพื้นที่ตัวบ้านได้มากกว่า เมื่อเทียบกับราคาที่ใกล้เคียงกันกับบ้านในตัวเมือง รองรับการขยายของครอบครัวในอนาคต
ความเป็นส่วนตัว สงบ ไม่วุ่นวาย – สำหรับใครที่ชอบความสงบและความเป็นส่วนตัว บ้านชานเมืองนี่แหละคือคำตอบ เพราะความหนาแน่นของประชากรในแถบชานเมืองน้อยกว่าในตัวเมืองนั่นเอง เหมาะสำหรับสร้างครอบครัวในสังคมคุณภาพที่คุณเลือกได้
โอกาสลงทุนที่คุ้มค่า – แถบชานเมืองราชบุรียังที่มีโอกาสพัฒนาไปได้อีกไม่สิ้นสุด มูลค่าอสังหาริมทรัพย์มีแต่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ไม่ว่าจะปล่อยเช่าหรือจะปล่อยขายก็สุดคุ้ม คำนวณจากต้นทุนบ้านที่ถูกกว่าบ้านในเมือง รวมถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ลงทุนซื้อบ้านชานเมืองรับรองไม่มีผิดหวัง

เตรียมพบกับ บ้านกาญวริญ ไพร์ม เจดีย์หัก-เขางู บ้านชานเมืองราชบุรีทำเลทองที่คุ้มค่าที่สุด

ทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษ ด้วยการเลือกบ้านที่อยู่แล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศ ด้วยบ้านชานเมืองราชบุรี ทำเลเจดีย์หัก-เขางู ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 5 นาที ทำให้ความสะดวกสบายและฟังก์ชันต่าง ๆ สไตล์คนเมืองยังอยู่ครบ แต่เพิ่มเติมกลิ่นอายของธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นตามสไตล์บ้านชานเมืองที่คนเมืองต้องอิจฉา

  • ตัวบ้านออกแบบเป็นสไตล์ European Farmhouse ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ที่พักตากอากาศในยุโรป
  • พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันเทียบเท่าบ้านเดี่ยว
  • ส่วนกลางครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ลานสันทนาการสำหรับเด็ก ลู่วิ่ง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับปลูกผักสวนครัว และสวนขนาดใหญ่ในพื้นที่มากกว่า 1 ไร่
  • ทำเลทองเดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด และสถานที่ราชการอย่างเทศบาลเจดีย์หัก
  • ทัศนียภาพเหนือระดับ ด้วยแนวทางการตกแต่งในโครงการที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านอังกฤษ Cotswolds บวกกับทิวทัศน์เบื้องหลังเป็นอุทยานหินเขางู ซึ่งเป็นอุทยานหินที่งดงามที่สุดในประเทศไทย
  • มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านกาญวริญที่จะได้รับ Privilege Card สำหรับใช้เป็นส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการอาหารและเครื่องดื่มของร้านอาหารในเครือเพื่อบ้านกาญวริญอีกด้วย
    ลงทะเบียนวันนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่: https://bit.ly/3IL1yLa

ข่าวสารอื่นๆ

หากพูดถึงราชบุรีแล้ว สิ่งที่หลายคนนึกถึงคงจะเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ฟาร์มแกะ ตลาดน้ำ และคาเฟ่สวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินมากมาย แต่วันนี้ กาญวริญ จะพาไปเที่ยวยามค่ำคืนในราชบุรี กับร้านอารหารแฮงค์เอ้าท์นั่งชิลล์ เมืองราช คาเฟ่
มาร่วมเชียร์ ร่วมสนุก ทายผลฟุตบอลโลก 2022 กับกาญวริญ ลุ้นของรางวัลมากมาย!! ใกล้เข้าไปทุกที ที่เราจะได้รู้ว่า รอบนี้ใครจะเป็นแชมป์!! วันนี้กาญวริญมีกิจกรรมสนุกให้มาเล่นกัน!!
Azərbaycanda Mərc Oyunları Şirkəti Baxış Və RəylərQaytarma faizimiz (RTP) bazarda lap rəqabətli olan…