WEST KOFF 2023 งานเทศกาลกาแฟ และศิลปะ

“WESTKOFF 2023” ขอพาเพื่อนๆไปส่องดูบรรยากาศสุดชิว กับสถานที่จัดงาน THE ART OF ASADONG ‘งานเทศกาลกาแฟ และศิลปะ RATCHABURI COFFEE FESTIVAL’ ที่กำลังจะจัดขึ้นในตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 มีนาคม 2566 ที่ 155-Camp พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศในสวนสุดชิว ‘ชมอาทิตย์อัสดง ที่ริมแม่น้ำแม่กลอง’ ไปพร้อมๆกัน
“WESTKOFF” เกิดจากความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันสร้างสังคมกาแฟฝั่ง ‘ภาคตะวันตก’ ของประเทศไทย ควบคู่ไปกับ การร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพ ของวงการกาแฟไทย ตั้งแต่ “ต้นน้ำ สู่ ปลายน้ำ”
อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะร่วมผลักดันกาแฟภาคตะวันตกของไทยแล้ว กิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากภาครัฐฯที่ร่วมผลักดันธุรกิจการท่องเที่ยว และเอกชน ตลอดจน ‘คนกาแฟ’ ในวงการ ที่ตบเท้าเดินทางมาร่วมจัดกิจกรรมต่างๆไปด้วยกัน เพื่อตอกย้ำความร่วมมือและความเหนียวแน่นของวงการกาแฟไทย
กิจกรรมออกบูทร้านค้า ทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมและอาหาร รวมถึงงานศิลปะหัตถกรรมทำมือ ได้รับความร่วมมือจากธุรกิจจากท้องถิ่น หลากหลายร้านของชาวราชบุรี ที่เล็งเห็นศักยภาพของการจัดงานในครั้งนี้ ต่างให้ความร่วมมือ สร้างให้เกิดงานโดยพร้อมกัน ‘กิจกรรม ชิม ชม ช้อป’ ผลักดันธุรกิจรายย่อย ให้เป็นที่รู้จักไปควบคู่กับงานเช่นกัน
.
.
เตรียมพบกับกิจกรรมมากมายในงาน
☑️ งานออกบู๊ทกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ร้านดัง
☑️ กิจกรรม Workshop ทั้งด้านกาแฟและศิลปะ
☑️ กิจกรรม เสวนา (Coffee Playground)
☑️ กิจกรรมการแข่งขัน Aeropress เพื่อหาตัวแทนภาคตะวันตก
☑️ วงดนตรีและเบียร์เย็นๆ ในช่วงเย็น
.
** เข้างานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย **
______________________________
เตรียมตัวให้พร้อม … แล้วพบกัน
155-Camp Ratchaburi จังหวัดราชบุรี
24 – 26 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-20.00 น.
______________________________
WESTKOFF 2023 : THE ART OF ASADONG
RATCHABURI COFFEE FESTIVAL
24-26 MARCH 2023 AT 155-Camp Ratchaburi
______________________________

ข่าวสารอื่นๆ

อีกไม่กี่วันก็วันปีใหม่แล้ว หลายคนที่อยู่บ้านเฉย ๆ วันนี้กาญวริญจะมาชวนแต่งบ้านวันปีใหม่กัน โดยแต่ละไอเดีย แต่ละไอเท็มสามารถหาซื้อได้ง่าย หรือจะ DIY เองก็ได้ มีอะไรบ้างมาดูกัน
โครงการบ้านราชบุรี กาญวริญพร้อมอยู่ เฟส 3
กาญวริญ เปิดบ้านโซนพิเศษ หน้าโครงการ พร้อมโปรดุ จัดเต็ม บ้านพร้อมฟรี รุ่น2 จอง ฟรี วันนี้ มี 9 โปรพิเศษ* รอคุณอยู่
น้ำมันแพง!! ค่าไฟก็ขึ้นไปอี๊กกกก!! เห็นบิลแล้วจะเป็นลม วันนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประหยัดค่าไฟ ไม่ต้องเป็นกังวลกับค่าไฟแพง เราจึงรวบรวม 5 วิธีประหยัดไฟฟ้า ง่ายๆ ได้ผลจริง ไปดูกัน!!