สถาปัตย์ ม.รังสิต ร่วมลงนาม กาญวริญเอสเตท แลกเปลี่ยน เรียนรู้ พัฒนานักศึกษาสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

สถาปัตย์ ม.รังสิต ร่วมลงนาม กาญวริญเอสเตท

แลกเปลี่ยน เรียนรู้ พัฒนานักศึกษาสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสถาบัน Gen.Ed. มหาวิทยาลัยรังสิต ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท กาญวริญเอสเตท จำกัด เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกันในการพัฒนานักศึกษาสู่สายอาชีพการเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งอนาคต โดยมี ผศ.ดร.นฤพนธ์ ไชยยศ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา และคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ อาจารย์วิทูล ทิพยเนตร คณบดีสถาบัน Gen.Ed. มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมด้วย คุณธนัท ตั้งประกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กาญวริญเอสเตท จำกัด ร่วมลงนามในพิธี นอกจากนี้ภายในงานจัดมีการจัดเสวนา หัวข้อ “โอกาสและความสำเร็จของคนรุ่นใหม่ ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” โดยวิทยากรพิเศษ ได้แก่ คุณเลิศมงคล วราเวณุชย์ กรรมการผู้จัดการ บจก.เดวา เรียลเอสเตท นายกกิตติมศักดิ์สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดนนทบุรี คุณไผท พดุงถิ่น CEO และผู้ก่อตั้ง BUILKONE Group ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

Credit : บ้านเมือง เข้มข้น ครบเครื่่อง เรื่องข่าว

ข่าวสารอื่นๆ

ใครสนใจอยากพาครอบครัวมาเที่ยวแถวราชบุรี ขับรถไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ กาญวริญขอแนะนำแพลนเที่ยวราชบุรี 1 วัน ที่ตำบลเจดีย์หัก
ช่วง 1- 2 วันมานี้ เริ่มรู้สึกสัมผัสได้ถึงลมหนาวที่พัดมาแผ่วๆ หลายคนก็บอกว่าปีนี้จะหนาวหนัก หนาวนาน (จริงๆ พูดแบบนี้มาตลอด) ต้องมาดูกันว่าปีนี้จะหนาวจริงหรือเปล่า
ใครที่กำลังผ่อนบ้านหรือคอนโดอยู่แต่มีเหตุต้องกู้เงินซื้อบ้านหลังที่สอง ก็คงจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า ถ้ายังผ่อนบ้านหลังแรกไม่หมดจะกู้เงินซื้อบ้านหลังที่สองให้ผ่านต้องทำอย่างไร วันนี้กาญวริญหาข้อมูลมาให้ที่นี่แล้วค่ะ